Tại Sao Một Số Người Đi Điều Trị Nám Nhưng Lại Càng Nám Hơn

landacan

Tại sao một số chị em phụ nữ đi điều trị nám tại các Bác Sĩ nhưng sau một thời gian Nám quay lại và da mõng yếu xạm hơn?

Rất nhiều chị em phụ nữ đặt niềm tin vào các bác sĩ điều trị nám, và đã tốn nhiều tiền, thời gian để đi điều trị nám cho làn da của mình nhưng chỉ được 1 thời gian tình trạng da vẫn đâu vào đấy, thậm tệ hơn là da còn bị nặng hơn ban đầu.

Cũng tại các chị em ham muốn làm đẹp quá nhanh mà không hiểu được là làn da mình đang cần gì? muốn gì?

landacan
landacan

Lựa Chọn Phương Pháp Điều Trị Nám Nào?

1:
Làn da của tôi đang bị sạm nám do đi nắng nhiều. Thì đầu tiên cần phải làm gì? Trong gian đoạn mới bị cháy nắng do tắm biển, đi nắng.. da đang bị tổn thương do nắng. Nếu điều trị bằng laser ngay lúc đó nhiệt từ Laser sẽ khiến cho làn da bị cháy thêm vì Nhiệt từ ánh nắng + nhiệt từ laser. Lúc này mà cứ điều trị bằng laser thì tiền mất mà bệnh không khỏi.

2:
Da xài kem trộn đã 10 năm, hiện tại da chảy xệ, mỏng xạm nám mãng. Đối với tình trạng xài kem trộn lâu năm da mõng yếu nám và bị lão hóa sớm. Da này cũng không thể dùng laser điều trị ngay được. Không dùng được các phương pháp tổn thương để tái tạo da vì da lúc này quá yếu. Nếu dùng sản phẩm phục hồi có chứa lột tẩy làm trắng nữa thì làn da vẫn chai lỳ  không giảm được chút nào.

3:
Điều trị bằng Lột da, sản phẩm làm bong da. Một số chị em bị nám chỉ 1 vài đốm. Sau đó được tư vấn trị nám toàn mặt bằng 1 phương pháp an toàn. Tuy nói an toàn nhưng đó là phương pháp lột tẩy. Từ một làn da khỏe chỉ có 1 vài đốm nám nhỏ sau khi thực hiện phương pháp peel lột da cả mãng đã mang lại cho khách 1 làn da mõng yếu không còn lớp bảo vệ. làn da non đó dễ bắt nắng, dễ bị tăng sắc tố nếu không bảo vệ kỹ. Và tốn nhiều tiền để phục hồi da. Tốn nhiều tiền mà làn da vẫn không đẹp hơn ban đầu, da lại yếu hơn.

4:
Làn da tôi bị nám do nội tiết tố. Nám nội tiết là dạng nám loang lỗ chổ đen, chổ trắng. Điều trị bằng lột tẩy, laser đều không khỏi mà còn khiến da loang lỗ hơn, mõng yếu hơn. Phải biết ra nám nội tiết là suất phát từ nội tiết hoocmon. Nếu cứ dùng lột tẩy, laser thì không những không hiệu quả còn làm tình trạng da mõng đi dễ bị các loại nám khác nữa.

vitamin c
vitamin c

Làn Da Của Bạn Muốn Gì? Cần Gì?

Tùy theo loại da, làn da của mỗi người mà lựa chọn phương pháp điều trị phù hợp để kết quả tốt nhất.
Và quan trọng là phải biết làn da đang muốn gì? 1 làn da đang bị cháy nắng, đang bị nhiệt nóng thì không thể nào dùng laser để điều trị được, mà biện pháp lúc này là làm dịu, hạ nhiệt cho làn da.
Một làn da đang bị mất lớp bảo vệ bên ngoài thì không thể nào điều trị nám bằng các phương pháp mà điều cần làm lúc này là khôi phục lớp bảo vệ cho da.
Tóm lại, điều trị nám có nhiều cách nhưng để hiệu quả cần phải đi đúng hướng điều trị. Và cách nhận biết làn da cần gì để cung cấp cho da đó mới là phương pháp điều trị hiệu quả nhất.

CUNG CẤP CÁC GIẢI PHÁP ĐIỀU TRỊ NÁM – PHỤC HỒI – TÁI TẠO LÀN DA NÁM
Tư Vấn Và Điều Trị: 111 Trần Phú, Chánh Nghĩa, Thủ Dầu Một, Bình Dương.
Hotline: 0926377788

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Translate